ReadyPlanet.com
dot dot
Why Choose Us ?

  1. ทางสถาบันฯได้จัดคอร์ส ตารางเรียน รวมทั้งอาจารย์ผู้ฝึกสอน ให้ได้มาตรฐานการสอนทำเล็บ และการสอนเพ้นท์เล็บทุกชนิดอย่างสากล มีการจัดฝึกอบรม ทดสอบความรู้ ทดสอบงานปฏิบัติให้กับอาจารย์ผู้ฝึกสอนทุก 3 เดือนโดย Star nail Educator และ Cuccio Educator เพื่ออัพเดทข้อมูลและเทคนิคใหม่ พร้อมอุปกรณ์ใหม่ๆให้กับนักเรียนอย่างสม่ำเสมอ
  2. อุปกรณ์การเรียนการสอนปลอดภัย นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา สามารถใช้ได้แม้แต่ ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ผิวแพ้ง่าย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและทางเดินหายใจ เราสอนโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และสามารถใช้ได้จริงในร้านให้บริการ
  3. อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ตรงในการให้บริการทำเล็บไม่ต่ำกว่า 10 ปี จบจากสถาบัน OPI, Starnail, Cuccio, Nolift nail โดยทั้งนี้เราจะสอนการใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละแบรนด์ตั้งแต่เกรดกลางถึงเกรดบนตามลูกค้าต้องการ เพื่อให้นักเรียนได้รับประโยชน์สูงสุด
  4. ที่ NAILNTC เราสอนแบบไม่จำกัดชั่วโมง สอนจนกว่าจะเป็น หากเรียนจบแล้ว ยังทำไม่เป็นหรือมีข้อสงสัย นักเรียนก็สามารถกลับมาทบทวนข้อบกพร่องได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รองรับนักเรียนได้ทุกเวลาตามสะดวก เราให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกกลุ่ม เน้นความสะดวกของผู้เรียนทำเล็บเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มทำงานประจำ ลูกค้าคอร์สเร่ง ที่มีเวลาเรียนจำกัดหรือมีเวลาเรียนน้อย
  5. ที่ NAILNTC เราให้บริการแบบ One Stop Nail Supply & Education Service โดยลูกค้าสามารถเรียนและเลือกซื้อสินค้ากับเราได้ โดยเรามีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์ ตั้งแต่แบรนด์ทั่วไปจนถึงแบรนด์ High end แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการกับลูกค้าว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อก็ได้ เราไม่บังคับซื้อสินค้า
  6. ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเป็นสิ่งที่เราเน้นย้ำต่อคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ให้บริการของเราทุกคนเสมอ เราจะไม่โฆษณาชวนเชื่อเกินความจริงหรือหลอกให้ชำระเงินเรียนโดยไม่ได้รับข้อมูลจริง รวมทั้งกฎระเบียบของสถาบันทุกอย่าง
  7. สถาบันได้รับการรับรองจากบริษัท Starnail Thailand, Cuccio Thailand และ Nolift Nail ให้เป็นตัวแทนสถาบันสอนทำเล็บในประเทศไทย พร้อมออกประกาศนียบัตรได้อย่างถูกต้อง สามารถนำไปใช้อ้างอิงในการทำงาน หรือเปิดร้านได้อย่างถูกต้อง
  8. ที่ NAILNTC เราสอนอย่างเป็นกันเองในบรรยากาศสบายๆ ห้องเรียนแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ให้ความสำคัญในเรื่องการควบคุมกลิ่นสารเคมีไม่ให้กระจาย พร้อมห้องทานอาหารนักเรียน ห้องพักผ่อนสำหรับนักเรียน ห้องพักรอและห้องสันทนาการ การเดินทางที่แสนสะดวกเพียง 10 ก้าวจากรถไฟฟ้าใต้ตินสถานีศูนย์วัฒนธรรม รัชดาภิเษก ใกล้แหล่งช้อปปิ้งแบะทานอาหาร อาทิ BigC,Esplanade,Jusco,Lotus,เซ็นทรัลพระรามเก้า ฯลฯ


Copyright © 2011 All Rights Reserved.
สอนทำเล็บ สอนต่อเล็บ สอนเพ้นท์เล็บ
1111/11 หมู่บ้านกลางเมืองรัชดา-ลาดพร้าว ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว ทางออก4 เดินทางเพียง 5 นาที
เบอร์ติดต่อ สนใจติดต่อสอบถามโทร. 02-513-6651, 081-649-6100, 087-979-9707, 085-155-6834